Danh mục Thứ Ba, 06/06/2023

root \

Gấp rút chuẩn bị cho Lễ trao giải Báo chí - Truyền thông Thắp Sáng (Fire Up) 2021 - 2022

22:32 28-10-2022
22 giờ, tối ngày 28/10/2022, những phần việc cuối cùng chuẩn bị cho Lễ trao giải được Ban tổ chức triển khai trong buổi tổng duyệt.

Giải Báo chí – Truyền thông Thắp Sáng là giải thưởng thường niên do Viện Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Sau một năm phát động,  Ban tổ chức đã nhận được hơn 500 hồ sơ đăng kí dự thi của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước.
Trải qua hai vòng chấm thi vô cùng gắt gao, Ban tổ chức đã chọn ra những sản phẩm thật sự xuất sắc. Danh sách những tác phẩm đạt giải cùng những phần thưởng giá trị sẽ được bật mí vào 19 giờ tối ngày 29/10/2022 tại Hội trường Lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tổng duyệt chương trình Trao Giải Báo chí – Truyền thông Thắp Sáng. 
Ảnh: Thảo Quyên

Tối ngày 28/10/2022, Ban tổ chức Giải Báo chí – Truyền thông Thắp Sáng triển khai tổng duyệt chương trình nhằm chỉnh sửa, rút kinh nghiệm để chương trình chính thức diễn ra suôn sẻ.

MC Đức Mạnh – Khánh Linh trao đổi kịch bản trước buổi Lễ. 
Ảnh: Hoàng Hồng Nhung

Dự kiến chương trình Lễ trao giải bao gồm: Văn nghệ, trao giải cho các tác phẩm xuất sắc đạt giải, phát động giải Báo chí – Truyền thông Thắp Sáng mùa thứ ba,…

Tổng duyệt văn nghệ cho chương trình. 
Ảnh: Thảo Quyên

Bên cạnh duyệt những tiếc mục về văn nghệ, Ban tổ chức còn chuẩn bị các khâu cuối cùng như bằng khen, phần thưởng, ổn định âm thanh, ánh sáng,.. 

Chuẩn bị Bằng khen, quà tặng cho những tác giả đạt giải. 
Ảnh: Thảo Quyên

Các thành viên Ban Hậu cần tập trung làm tốt công việc được giao. 
Ảnh: Thảo Quyên

Hoàn tất khâu chỉnh sửa về mặt âm thanh, ánh sáng. 
Ảnh: Thảo Quyên

Cuộc họp rút kinh nghiệm của Đội Lễ tân sau chương trình tổng duyệt. 
Ảnh: Thảo Quyên

Kết thúc buổi tổng duyệt, BTC đã tổ chức họp thành viên các ban, nghe báo cáo những hạn chế, đề ra các phương án giải quyết các vấn đề phát sinh để chương trình chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Thảo Quyên - Hoàng Hồng Nhung

Phản hồi