Danh mục Chủ Nhật, 19/05/2024

Nghiên cứu - trao đổi \

Hội thảo khoa học quốc tế “Truyền thông chính sách và đồng thuận xã hội”

16:23 20-09-2019
BPO - Hội thảo khoa học quốc tế “Truyền thông chính sách và đồng thuận xã hội”sẽ diễn ra ngày 01/11/2017 tại Phòng Hội thảo 201, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương. Hội thảo do Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc đồng tổ chức

Hội thảo sẽ có sự tham dự của hơn 100 nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia báo chí- truyền thôngViệt Nam và Hàn Quốc. Ban tổ chức đã nhận được hơn 60 bài tham luận của các chuyên gia và nhà nghiên cứu. Nhiều bài viết nhấn mạnh vai trò của truyền thông chính sách trong việc xây dựng đồng thuận xã hội.

Hội thảo sẽ được tổ chức thành 2 phiên với 10 tham luận chính của các diễn giả Việt Nam và Hàn Quốc. Phiên 1 tập trung vào kinh nghiệm của Việt Nam và Hàn Quốc về truyền thông chính sách trong cái nhìn so sánh của học giả hai nước. Phiên 2 tập trung vào các giải pháp và mô hình truyền thông chính sách nhằm xây dựng đồng thuận xã hội.

Hội thảo là diễn đàn khoa học quan trọng nhằm tiếp tục phát triển lý luận về truyền thông chính sách đồng thời đưa ra những gợi mở cho công tác truyền thông chính sách trong thực tiễn. Đây là sự kế thừa thành công của hội thảo khoa học quốc tế năm 2016 với chủ đề “Truyền thông chính sách: Kinh nghiệm Việt Nam và Hàn Quốc” trong khuôn khổ đề án nâng cao năng lực đào tạo báo chí và truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Xe của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đưa các khách mời, đại biểu có tham luận đi dự hội thảo xuất phát lúc 7:00 ngày thứ Tư 1/11/2017 tại sảnh Nhà Hành chính A1. 

HVBCTT

Phản hồi