Danh mục Chủ Nhật, 23/06/2024

MV \

Ra mắt MV "Em sẽ là ai" của TreeX Production

09:42 14-06-2022
MV do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền sản xuất đã chính thức công chiếu với mong muốn truyền tải và lan tỏa thông điệp tích cực đến người trẻ nói chung và người trẻ đang đối diện với khó khăn nói riêng.

Ngày 11/06, nhóm sinh viên TreeX Production đã cho ra mắt MV “Em sẽ là ai”. Đây là sản phẩm được ấp ủ từ lâu và được nhóm dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thiện. Vì thế, MV không chỉ là sản phẩm bài tập hết môn “Tổ chức sản xuất sản phẩm Truyền thông đại chúng”, mà còn là một trong những kết quả ban đầu trong quá trình học nghề và làm nghề của nhóm. 

Poster chính thức MV "Em sẽ là ai" 

Tất cả thành viên tham gia sản xuất đều đang ở ngưỡng cửa tuổi đôi mươi với rất nhiều trở trăn, bỡ ngỡ. Bên cạnh sức trẻ căng tràn, những trải nghiệm mới, sự mở rộng các mối quan hệ, các thành viên cũng như những bạn trẻ phải đối mặt với vô số áp lực: từ việc buộc phải tự lập, phải thành công đến tự sự tự ti với bạn bè đồng trang lứa… Tất cả khiến chúng ta đôi khi chững lại, đôi khi khó để bước tiếp… Vậy chúng ta sẽ lựa chọn thế nào? Chúng ta muốn trở thành ai?

Để trả lời câu hỏi ấy, TreeX Production đã dùng MV hợp tác với Bomezh sản xuất từ lời bài hát, giai điệu đến hình ảnh. TreeX mong rằng, những người trẻ sẽ tìm được chính bản thân mình, sẽ tìm được những những giá trị thiết thực của cuộc sống và của chính bản thân để theo đuổi.

MV “Em sẽ là ai” tuy chỉ kéo dài gần 4 phút nhưng đã lột tả được hết những câu chuyện cùng thông điệp TreeX muốn truyền tải tới các bạn trẻ, đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc từ cô đơn, lạc lõng đến lạc quan, tươi sáng.

TreeX Production

Phản hồi